Công Ty TNHH MTV TM-DV ALLWIN VIỆT NAM chúng tôi chuyên phân phối các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn tại VIỆT NAM, bạt hiflex, pp,giấy ảnh, màng bóng, màng mờ, máy cán màng, đầu phun, mực in và các linh kiện thiết bị nhằm phục vụ cho ngành quảng cáo, in ấn, ngành in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số khổ lớn . HOTLINE : 0902.545.088 - Website : allwin.vn

Máy In Quảng Cáo Allwin Chúng Tôi Đang Phân Phối Bán Ra Thị Trường
✅Tốc độ in 100 - 200 – 300 m2/h. IN PP, Decal tốc độ nhanh 40-50 m2/h
✅In không rớt mực, có thể in liên tục trong nhiều ngày mà không ảnh hưởng đến màu sắc khi in
✅Sử dụng đầu phun dx5, konica hiện đai nhất, in được màu sắc trung thực nhất
✅Dễ sử dụng cho người mới vào ngành in ấn quảng cáo , in pp, in decal, in hiflex chuyển nhiệt
✅Cung cấp máy in khổ lớn trên bạt Hiflex sử dụng rộng rãi trong quảng cáo ngoài trời, khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh.
✅Cung cấp máy in uv phẳng, in trực tiếp được trên gỗ, mica, alu, fomat với màu sắc đẹp và trung thực nhất.

máy in

Máy in pp Allwin

Sản phẩm máy in pp allwin của nhà cung cấp allwin việt nam chúng tôi dựa trên cơ sở nhu cầu cần thiết của ngành quảng cáo tại việt nam. nắm bắt được nhu cầu này công ty chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm máy in allwin E180S với tốc độ in nhanh chất lượng sản phẩm hoàn hảo đến từng cm. in được trên nhiều loại chất liệu và không kén vật liệu, rất dễ sử dụng cho người mói vào nhành quảng cáo in ấn .Ứng dụng của công nghệ in phun hiện đại nhất  trong quảng cáo . Và dòng sản phẩm chất lượng  máy in mực nước ALLWIN E180S chính là một trong những công cụ hữu ích giúp đỡ không nhỏ và được lòng khách hàng trong thị trường in ấn hiện nay.Đầu in của dòng máy này còn hơn hẳn nhiều máy in decal công nghiệp hiện nay nhờ cả hai đầu in đều được thiết kế hồng ngoại kết hợp với hệ thống sấy quạt từ đó chất lượng hình ảnh in ra sẽ sắc nét và chất lượng hơn nhiều lần. Chính nhờ chất lượng đạt tiêu chuẩn của đất nước công nghiệp hàng đầu như Nhật Bản nên ALLWIN có tính cạnh tranh hơn nhiều so với nhiều dòng sản phẩm khác.Điểm đặc biệt là giá tiền máy in phun khổ lớn cũng chỉ tương đương với chiếc máy in này nhưng chất lượng của ALLWIN E180S lại cao hơn nhiều. Máy thuộc dòng máy in ngoài trời với khổ in 3.2 m cùng độ phân giải 1440DPI cao hơn nhiều so với nhiều máy in truyền thông và thông dụng hiện nay. Chính nhờ độ phân giải cao, máy hoạt động ổn định mà chất lượng hình ảnh in ra cũng được nâng cao tiến gần hơn tới sự hoàn chỉnh y chang với bản gốc.dòng máy in pp phục vụ cho ngàng quảng cáo mà công ty làm bảng hiệu quảng cáo việt adv đã sử dụng là một trong những dòng máy in chất lượng nhất mà chúng tôi đã bán ra thị trường.

allwin E180S

Bên cạnh đó máy in PP  ALLWIN E180S còn hỗ trợ hai cuộn phương tiện in ấn từ đó cải thiện 50% tốc độ in so với máy in đầu đơn vẫn thông dụng trên thị trường hiện nay. Quan trọng nhất là khả năng in ấn cao hai chế độ in là ẩm ướt và độ dốc có thể dễ dàng điều chỉnh quá trình in.

Hơn nữa ALLWIN E180S còn tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng nhờ chế độ tiết kiệm mực in nhờ việc tùy chỉnh tăng giảm hệ thống đèn, trung bình hay hút nặng đầu in nhiệt. Bạn còn có thể yên tâm về mặt tuổi thọ của chiếc máy in này bởi các màu được trao đổi tự do từ đó tăng độ bền cho đầu phun, giảm chi phí trong quá trình thay mới, hỗ trợ tối đa cho quá trình kinh doanh.

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để các bạn được báo giá cạnh tranh và tốt nhất

Địa chỉ : 79 đường số 3, Phường bình hưng hòa A, Quận bình tân,TP.HCM
Điện thoại : 0286.267.4884 – 0902.545.088
Email : allwinvietnam@gmail.com
website : allwin.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *