Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc Huỳnh Khoa 40 độ đạm (Nguyên Chất) - Chai 200 ml - Hộp 6 Chai
Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
Giới thiệu
Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc Huỳnh Khoa là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận. Đây là một sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc cùng hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống “không chất bảo quản, không chất điều vị” được sử dụng 100% chất lượng từ các tự nhiên và muối cho nên sản phẩm đưa ra luôn đạt các tiêu chí đề ra về chất lượng độ ngon nhờ vào phương pháp truyền thống được truyền bao đời.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Nước mắm cốt nhĩ truyền thống CDĐL Phú Quốc
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Độ đạm: 40 độ
- Trọng lượng: Hộp 6 chai 200ml
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuấtv
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín khi sử dụng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Công Ty TNHH Kinh Doanh Nước Mắm Huỳnh Khoa
Thành phần dinh dưỡng
- Tạo vị đậm đà cho món ăn: Nước mắm là gia vị có vị mặn đậm đà, là một trong những gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Nước mắm giúp tạo vị mặn cho món ăn, giúp món ăn thêm đậm đà và ngon miệng hơn.
- Tạo hương thơm cho món ăn: Nước mắm có hương thơm đặc trưng, giúp món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn.
- Tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn: Nước mắm là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào.
- Thể hiện văn hóa ẩm thực Việt Nam: Nước mắm là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, là biểu tượng của ẩm thực Việt.
Tại sao nước mắm nên được làm từ cá cơm?
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Nước mắm NGON cho bữa ăn thêm NGON
Nêm nếm thức ăn cực NGON
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Làm nước chấm NGON cho bữa ăn
Nếu chúng ta nấu bữa ăn có món luộc hoặc món hấp thì không thể nào thiếu đi nước chấm ngon được đúng không nào? Dù là cá luộc, thịt luộc, rau củ quả hấp thì cũng phải có nước mắm chấm thì ăn mới ngon, mới có thể cảm nhận được hết vị ngọt của món ăn được. Với hương vị thơm ngon có tiếng của nước mắm Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi 100%, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Nước mắm ngon sẽ giúp bữa ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, và càng thêm đậm vị. Nếu có thêm ít tỏi bằm, ít ớt, tiêu nữa thì càng tuyệt vời hơn nữa!
Cách sử dụng
- Làm nước mắm pha: Nước mắm, đường, tỏi, ớt và 1 số phụ gia theo nhu cầu bản thân. Sử dụng kèm bánh mì, gỏi cuốn, và các món ăn ngon khác.
- Phụ gia cho các món hấp, luộc: Có thể bổ sung vào các món hấp, luộc như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau,...làm đa dạng màu sắc và hương vị món ăn.
- Chấm phụ gia: Các món như bánh xèo, bún chả, bánh cuốn,... có thể đi kèm chấm nước mắm để tạo nên hòa quyện các vị mặn, ngọt, chua, và cay,...
Lưu ý khi sử dụng
- Liều Lượng: Lưu ý chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ, không nên lạm dụng quá nhiều, cũng không nên ăn quá mặn.
- Cách bảo quản: Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Kiểm tra hạn sử dụng: In trên nắp, thân, đáy chai.
Một vài nhận xét của khách hàng
Hàn Lâm
Nước mắm rất ngon, rất hợp khẩu vị của gia đình mình, đóng gói cũng rất kỹ càng, vệ sinh
Thúy Hồng
Mình đã lựa chọn nước mắm này để đặt tặng cho gia đình, vì cảm thấy mùi vị nước mắm rất thơm ngon