MỰC MÁY IN CHÍNH HÃNG

Vì sao nên sử dụng mực máy in chính hãng ? Đây là câu hỏi được đặt ra với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Dưới đây sẽ là những lý do mà Allwin Việt Nam nghĩ rằng người dùng nên sử dụng mực in chính hãng:

  1. Mực in chính hãng giúp bạn tiết kiệm chi phí: Mực in chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng.
  2. Chất lượng tốt hơn: Trên thực tế, các hộp mực không chính hãng qua thử nghiệm cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng thường dẫn đến việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về. Phải in lại những bản in hỏng tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí. Khi tính đến những chi phí tiềm ẩn của việc phải in lại những bản in lỗi, phải thay thế những hộp mực không sử dụng được và mua thêm hộp mực để in tiếp thì việc sử dụng những hộp mực không chính hãng khiến cho chi phí trở nên đắt đỏ hơn.
  3. Lựa chọn tốt hơn cho môi trường: Những khách hàng mong muốn có được một giải pháp in ấn tiết kiệm và đáng tin cậy đáp ứng các tiêu chuẩn tác động đến môi trường có thể yên tâm lựa chọn mực in chính hãng thay vì lựa chọn mực không chính hãng.

Nhận thức được tầm quan trọng của mực in chính hãng, Allwin Việt Nam cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những loại mực tốt nhất, tương thích với đầu phun máy in của bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *