GIỚI THIỆU VỀ ALLWIN VIỆT NAM

Máy in công ngiệp thương hiệu ALLWIN là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH thương mại Sao Hoa Việt. Trên 10 năm thành lập và phát triển, công ty đang ngày càng cải thiện và có những dòng máy hiện đại nhất trên thị trường.

Allwin có rất nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khác nhau. Nổi bật là các dòng máy in phun kĩ thuật số, máy in chuyển nhiệt, máy in UV phẳng. Giá thành của các máy này không quá cao, mực in và vật tư sử dụng cũng có chi phí thấp. Điều này đáp ứng được mục tiêu tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong sản xuất của khách hàng.

Tiêu chí bán hàng của Allwin Việt Nam chính là:

  1. Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Allwin Việt Nam chỉ phục vụ khách hàng những thương hiệu chính hãng và nổi tiếng như Allwin, Jucai, Locor…với chế độ bảo hành chu đáo. Allwin cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất.
  2. Đa dạng hóa sản phẩm: với Allwin Việt Nam, các sản phẩm vô cùng đa dạng với các dòng máy in phun kĩ thuật số, máy in chuyển nhiệt, máy in UV phẳng và mực in các loại
  3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Allwin Việt Nam quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Mỗi khách hàng đều đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định mua bán nhanh chóng và đúng đắn nhất.
  4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Sau khi mua hàng, các sản phẩm máy in đều được bảo hành 12 tháng. Trong thời hạn bảo hành, nếu xảy ra sự cố hay các vấn đề liên quan đến máy, nhân viên kĩ thuật sẽ xuống tận nơi để hỗ trợ sửa chữa.

Allwin Việt Nam rất hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

One thought on “GIỚI THIỆU VỀ ALLWIN VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *